Game On!

Nintendo POP-UP STORE เตรียมเปิดครั้งแรกในเอเชียที่ในสิงค์โปร์ในเดือนพฤศจิกายน

ไม่ต้องไปไกลถึงเกียวโต โตเกียว และโอซาก้า เพราะ Nintendo POP-UP STORE จะมาเปิดที่ในสิงคโปร์ และเป็นครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในเดือนพฤศจิกายนนี้

เป็นครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ Nintendo POP-UP STORE ในสิงคโปร์จะเปิดในสิงคโปร์ในช่วงเวลาจำกัด ตั้งแต่วันที่ 17 พฤศจิกายน 2 ถึง 1 มกราคม 2024 ร้านค้าในสิงคโปร์จะนำเสนอสินค้าจากเกมต่างๆ เช่น Super Mario, Animal Crossing, The Legend of Zelda, Splatoon และ Pikmin ก่อนหน้านี้สินค้าเหล่านี้มีจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน Nintendo TOKYO, Nintendo OSAKA และ Nintendo KYOTO เท่านั้น

Nintendo Account Check-in Sticker Campaign
Nintendo Account Check-in Sticker Campaign

ผู้เล่นที่เช็คอินบัญชี Nintendo ของคุณ ณ สถานที่จัดงานสามารถสะสมสติ๊กเกอร์พิเศษเพื่อทำเครื่องหมายกิจกรรมพิเศษนี้ได้ แต่ละคนสามารถเช็คอินได้วันละครั้ง และจะได้รับสติกเกอร์จาก 18 แบบที่มีให้เลือก 1 อัน การออกแบบสติกเกอร์จะออกแบบสุ่มเพื่อแลกสิทธิ์   แฟนๆ สามารถเข้าสู่ระบบบัญชีที่ลงทะเบียนและเช็คอินที่ร้านค้าโดยแสดงรหัส QR ที่ออกให้บนอุปกรณ์แท็บเล็ตที่บริเวณทางเข้าร้าน

Nintendo Account Check-in Sticker Campaign
Nintendo Account Check-in Sticker Campaign

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง Nintendo POP-UP STORE ในสิงคโปร์ จะมีโปสการ์ดที่ออกแบบเป็นพิเศษหกแบบที่วางจำหน่าย นักช้อปที่ใช้จ่ายตั้งแต่ S$80 ขึ้นไปในหนึ่ีงใบเสร็จจะได้รับไปรษณียบัตรรุ่นจำกัดจำนวน 1 ใบ จนกว่าสินค้าจะหมด

Super Mario “PIPE AROUND THE WORLD”
Super Mario “PIPE AROUND THE WORLD”

แคมเปญความร่วมมือกับ Super Mario “PIPE AROUND THE WORLD” จะดำเนินการที่สนามบิน Jewel Changi  รายละเอียดแคมเปญจะเปิดเผยเร็วๆ นี้!

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.nintendo.com/sg/popupstore/index.html

Nintendo POP-UP STORE in SINGAPORE
Period: Friday, November 17, 2023 – Monday, January 1, 2024
Location: Jewel at Changi Airport, Level 04-220/221

jetboat

Jetboat is a Bangkok-based tech blogger and has more than ten years of blogger sence in Thailand Specializes in mobile application , tech industries , security ,gadget, mobile marketing ,social network.

Related Articles

Back to top button